0962 643 366       monnature0220@gmail.com
          

MB5

568.000 

*Dưỡng ẩm da, làm dịu da *Dưỡng Trắng Da *Bật Tone *Se khít LCL *Chống Nắng

- +

1 – Dưỡng ẩm,làm dịu da: CAMELLIA JAPONICA FLOWER EXTRACT
+ Cây Mangifolia
+ Tinh dầu hoa trà Nhật Bản
+ Cúc KiKu Nhật Bản
+ Giúp tăng cường dưỡng ẩm, ngăn ngừa vi khuẩn và các tác nhân gây hại từ môi trường như nắng gió, bụi bẩn, đặc biệt là các tia cực tím .

2 – Dưỡng Trắng da với chiết xuất tảo đỏ:
Cung cấp chất khoáng, Vitamin B2 và đặc biệt là Vitamin A. Vitamin A giúp làm trắng da và tái tạo tế bào da , loại bỏ các vết sần trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng, giúp da mịn màng tươi sáng.

3 – Bật tone da an toàn, giảm thâm, đều màu da:
Chiết xuất tinh dầu Hoa Rum – một loại cây có nguồn gốc ở Ả Rập giúp chống lão hóa, mờ thâm sẹo một cách nhẹ nhàng và không gây kích ứng.
Tinh chất hoa Anh đào – với chức năng ức chế hoạt động của enzim tyrosinase và tế bào Melanona B16, giúp ngăn ngừa sự hình thành hắc sắc tố melanin trên da, cải thiện đáng kể tình trạng các vết thâm sạm, tàn nhang từ đó giúp da đều màu,bật tone và sáng mịn .

4 – MB5 – Chiết xuất hoa hồng đá:
Giúp se khít lỗ chân lông, tăng độ đàn hồi, chắc khoẻ cho da, phục hồi da tổn thương.
Niacinamide là một dẫn xuất của Vitamin B3, giúp tăng sinh ceramide, collagen, se nhỏ lỗ chân lông.

5 – Bảo vệ da mạnh mẽ khỏi tia cực tím: ARGININE
Công dụng tạo thành một lớp màng mỏng bên ngoài da, giúp bảo vệ, phục hồi và chữa lành các thương tổn da do nặn mụn và lạm dụng các mỹ phẩm kém chất lượng. Ngăn ngừa vi khuẩn và các tác nhân gây hại từ môi trường gây hại cho da như nắng gió, bụi bẩn, đặc biệt là các tia cực tím. Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF 25 PA +

Thành phần

NO THÀNH PHẦN CÔNG DỤNG
1 AQUA Sản phẩm có nhiều thành phần nước, có xu hướng ít nhờn
2 GLYCERIN Cấp ẩm giúp da mềm mịn, làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, nhiễm trùng da
3 PARAFFINUM LIQUIDUM Hợp chất muối Paraffinum Liquidum / Glycerin được chỉ định cho việc điều trị da khô, bong tróc, làm ẩm mịn da.
4 TITANIUM DIOXIDE Chống nắng
5 NIACINAMIDE Niacinamide là một dẫn xuất của Vitamin B3, một loại Vitamin rất quan trọng trong việc hồi phục  các vấn đề về viêm do mụn, da sạm màu, da lão hóa và mất nước…. Niacinamide giúp tăng sinh ceramide, collagen, se nhỏ lỗ chân lông, từ đó sẽ giúp da trẻ trung và tươi sáng hơn
6 DIMETHICONE Dimethicone hay còn biết đến với cái tên PDMS, Polydimethylsiloxane hoặc dimethicon thuộc một nhóm các hợp chất organosilicon polymer với thành phần chính là silicones. Dimethicone hoạt động như một chất chống thấm nước bằng cách tạo một lớp màng chắn với công dụng ngăn ngừa và hạn chế nếp nhăn hiệu quả, mang lại sự căng bóng, mịn màng cho gương mặt. đặc tính an toàn và bảo vệ làn da khỏi sự kích ứng cũng như mụn trứng cá
7 CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE Caprylic hay Capric Triglyceride là một trieste hỗn hợp có nguồn gốc từ dầu dừa và glycerin.Thành phần này thường được gọi nhầm là dầu dừa được phân đoạn. Với chức năng là một chất làm phân tán, Caprylic giúp tăng cường việc cung cấp các hoạt chất khác để chúng có thể được hấp thụ hoàn toàn vào da. Kết cấu dầu của chất này giúp làm đặc các công thức mỹ phẩm và cung cấp độ trơn. Đổi lại, các sản phẩm có chứa nó sẽ dễ dàng lan rộng và cũng tạo cảm giác mịn màng trên da. Ngoài ra, axit caprylic cung cấp các đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm mạnh mẽ.
8 HYDROGENATED POLYDECENE Hydrogenated Polydecene. Hydrogenated polydecene là chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, không bay hơi,… Hydrogenated polydecene giúp cho sản phẩm đạt cảm giác mượt mà, mềm mại, dễ phân tán và dễ bôi trên da hơn.
9 SODIUM HYALURONATE Sodium Hyaluronate vs Acid Hyaluronic

Ngoài ra, natri hyaluronate có kích thước phân tử nhỏ hơn có nghĩa là nó thâm nhập vào da tốt hơn axit hyaluronic và có khả năng tiếp cận lớp da sâu của da. Nó là một loại kem mang tính chất cấp ẩm hiệu quả, hút ẩm từ môi trường và giúp da giữ được độ ẩm.

10 CISTUS INCANUS FLOWER/LEAF/STEM EXTRACT Là chiết xuất từ hoa, lá, và thân của Cistus incanus (rockrose, hay còn gọi là hồng đá; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cistus trong họ Nham mân khôi). Chiết xuất hoa hồng đá là loại thảo mộc giàu chất polyphenol (chất chống oxy hóa) có khả năng tái sinh mạnh mẽ và sinh trưởng nhanh chóng. Vì thế hoa hồng đá được nhiều người dùng trong y học là làm đẹp như một phương thuốc và nuôi dưỡng làn da trắng mịn, khỏe mạnh. Thành phần tự nhiên của hoa hồng đá có hiệu quả chống oxy hóa mạnh mẽ và giúp làm cho làn da xỉn màu sáng hơn, đồng thời làm giảm các nếp nhăn, dưỡng da mềm mại và săn chắc
11 MAGNOLIA KOBUS BRANCH/FLOWER/LEAF EXTRACT Chiết xuất chi nhánh, hoa và lá của cây Magnolia, họ Magnoliaceae.
12 LONICERA JAPONICA FLOWER EXTRACT Chiết xuất hoa Lonicera Japonica là một chiết xuất từ ​​hoa của Caprofilia Nhật Bản (bạch dương)
13 NELUMBO NUCIFERA FLOWER EXTRACT Là chiết xuất từ nuôi cấy mô sẹo của Nelumbo nucifera (sen, hay còn gọi là sen hồng; một loài thực vật có hoa thuộc chi Sen trong họ Sen); trong mỹ phẩm có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, dưỡng ẩm/hút ẩm.
14 CHRYSANTHEMUM MORIFOLIUM FLOWER EXTRACT Chiết xuất hoa cúc Kiku Nhật Bản. Kiku là tên gọi của Chrysanthemum trong tiếng Nhật, thuộc họ Compositae. Chrysanthemum là tên thường gọi của Chrysanthemum morifolium- một trong những loài hoa cúc nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Dịch chiết hoa cúc Kiku của Nhật có khả năng cải thiện rất tốt các nếp nhăn, mang lại cảm giác hài lòng cho người sử dụng và không gây các phản ứng dị ứng có hại hay gặp ở các sản phẩm dưỡng da thông thường.
15 CARTHAMUS TINCTORIUS FLOWER EXTRACT Carthamus Tinctorius Extract là tên khoa học của chiết xuất hoa rum, một loại cây có nguồn gốc ở Ả Rập. Tinh dầu chiết xuất giúp chống lảo hóa, mờ thâm sẹo.
16 LILIUM TIGRINUM EXTRACT Là chiết xuất từ hoa, lá, và thân của Lilium tigrinum (Lilium lancifolium; lily hổ; một loài thực vật có hoa thuộc chi Loa kèn trong họ Loa kèn).
17 PRUNUS MUME FLOWER EXTRACT Tinh chất hoa Anh đào, Prunus mume fruit extract giúp cải thiện độ nhám da: Với chức năng ức chế hoạt động của enzim tyrosinase và tế bào Melanona B16, giúp ngăn ngừa sự hình thành hắc sắc tố melanin trên da, cải thiện đáng kể tình trạng nám da, tàn nhang, ngoài ra nó còn rất công dụng trong việc chống oxy hóa giúp màu da sáng mịn, đều màu.
18 CAMELLIA JAPONICA FLOWER EXTRACT Camellia Janponica Flower Extract (Tinh dầu hoa Trà Nhật Bản) là thành phần hoàn hảo giúp tăng cường dưỡng ẩm tuyệt vời cho da, nhất là da khô và rất khô.
19 CHRYSANTHEMUM INDICUM FLOWER EXTRACT Là chiết xuất từ nuôi cấy mô sẹo của Chrysanthemum indicum (cúc vàng, còn gọi là cúc hoa vàng, hay kim cúc; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cúc trong họ Cúc); trong mỹ phẩm có tác dụng chống oxy hóa.
20 PRUNUS SERRULATA FLOWER EXTRACT Là chiết xuất từ hoa Prunus serrulata (anh đào Nhật Bản, còn gọi là anh đào núi, anh đào phương Đông, hay anh đào Đông Á; một loài thực vật thân gỗ thuộc chi Mận mơ trong họ Hoa hồng).
21 KAPPAPHYCUS ALVAREZII EXTRACT (Rong sụn ) là một loài rong biển có giá trị dinh dưỡng cao. Rong sụn chủ yếu là chất khoáng, Vitamin A, B2, C, Canxi, I ốt,… rất tốt cho da.
22 BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER Shea Butter là loại nguyên liệu thu được từ hạt của cây Mangifolia ở Trung Phi, cũng được biết đến như bơ Karite hay bơ Châu Phi. Làm mềm da tuyệt vời, giàu axit béo và các chất dinh dưỡng khác, nó là một thành phần lý tưởng cho các loại kem dưỡng ẩm da, các sản phẩm chống nắng.
23 PHENOXYETHANOL Phenoxyethanol hoặc ethylene glycol phenyl ether là 1 hóa chất dạng dầu, không mùi, thường được dùng như một chất bảo quản trong các sản phẩm chăm sóc da.

Công dụng: Phenoxyethanol có khả năng giết vi khuẩn, nấm, men, giúp cho sản phẩm không bị nhiễm khuẩn, giúp bảo vệ chất lượng của sản phẩm.

24 POLYSORBATE 80 Polysorbate 80 là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Polysorbate 80 là chất nhũ hóa giúp cho nước và dầu hòa thành một hỗn hợp đồng nhất.
25 ALLANTOIN Giúp bảo vệ và duy trì làn da mặt cũng như cơ thể, giúp thúc đẩy tái tạo tế bào da suy yếu bởi ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường
26 CARBOMER Carbomer đóng vai trò như một chất bảo quản nhờ khả năng chống vi khuẩn tấn công đồng thời ngăn cản sự phát triển của nấm mốc trong các sản phẩm mỹ phẩm.
27 ARGININE Arginine trong mỹ phẩm làm đẹp có vai trò có thể tạo thành một lớp màng mỏng bên ngoài da, giúp bảo vệ, phục hồi và chữa lành các thương tổn da do nặn mụn và lạm dụng các mỹ phẩm kém chất lượng. Đồng thời, nó còn có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn và các tác nhân gây hại từ môi trường gây hại cho da như nắng gió, bụi bẩn, đặc biệt là các tia cực tím.
28 ETHYLHEXYLGLYCERIN Ethylhexylglycerin (octoxyglycerin) là một ether glyceryl ether, có cấu trúc gồm nhóm ethylhexyl liên kết với glycerin ở một đầu bằng liên kết ether. Hợp chất này có nguồn gốc từ glycerin thực vật, được đưa vào thị trường mỹ phẩm vào năm 1992 với tác dụng dưỡng da và là hoạt chất khử mùi có tên Sensiva SC50.
29 HYDROGEN DIMETHICONE Dimethicone là một dạng hợp chất polymer có thành phần chính là silicone.Là một trong những chất xuất hiện ở hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm, Dimethicone đóng vai trò như chất chống tạo bọt, bảo vệ da, dưỡng da & tóc vì nó giúp ngăn mất nước bằng cách hình thành một rào cản ngăn thẩm thấu trên da.
30 ALUMINIUM HYDROXIDE Nhôm hydroxit là một muối vô cơ được sử dụng như một thuốc kháng axit. Nó là một hợp chất cơ bản hoạt động bằng cách trung hòa axit hydrochloric trong dịch tiết dạ dày. Việc tăng pH sau đó có thể ức chế hoạt động của pepsin. Sự gia tăng các ion bicarbonate và prostaglandin cũng có thể mang lại hiệu quả bảo vệ tế bào.
31 CI 16035 Mã HH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MB5”

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ Hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.